19.6 C
New York
Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023

Buy now

spot_img

Vaccine Covid-19 mang niềm vui đến ngành thuê xe du lịch TPHCM

LOGO CTY THUE XE DU LICH TPHCM (5)
LOGO CTY THUE XE DU LICH TPHCM

Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề tất cả mọi ngành nghề mọi lĩnh vực của nền kinh tế Việt Nam trong suốt 1 năm 2020 vừa qua. Trong những ngày cuối năm 2020, có lẽ một trong những tin vui được mọi người mong chờ nhất là các cuộc thử nghiệm vaccine Covid-19 đã thành công. Vaccine Covid-19 đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Chính phủ Mỹ cấp phép sử dụng, tuy số lượng vẫn còn rất hạn chế. Nhưng chúng ta có quyền hy vọng hiệu quả của Vaccine Covid-19 giống như ánh sáng cuối đường hầm đối với cả thế giới nói chung và đối với ngành Cho thuê xe du lịch tại TPHCM nói riêng.

Các công ty Dược phẩm hàng đầu của Anh, Mỹ, Nga, Trung Quốc …. đã đạt nhiều tiến bộ trong nghiên cứu vaccine Covid-19. Trong đó vaccine Covid-19 của hãng Dược Phẩm Pfizer bắt đầu đưa vào sản xuất đại trà và phân phối cho một số đối tượng được ưu tiên: người lớn tuổi, bác sĩ, y tá …., những người làm việc trong môi trường khám chữa bệnhcó khả năng lây nhiễm Covid-19 cao.

Theo quan sát của chúng tôi đã xuất hiện nhiều tín hiệu tích cực đối với ngành công nghiệp cho thuê xe du lịch trong thời điểm cuối năm 2020. Theo báo cáo của Phòng nghiên cứu thị trường nội địa cho thấy nhiều khách hàng của Công ty Thuê Xe Du Lịch TPHCM đã bắt đầu tìm hiểu và lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan du lịch ngay trong dịp Lễ Noel và Tết Tây năm 2021 bất chấp tình hình thu nhập còn đôi chút khó khăn. Lượng truy cập vào trang web https://thuexedulichtphcm.vn/ của chúng tôi tăng đột biến ngay khi tin tức thử nghiệm thành công của vaccine Covid-19 được công bố.

Nếu bạn cũng bắt đầu suy nghĩ về những tour du lịch sắp tới, bạn hãy tham khảo Bảng giá cho thuê xe 4 -7 – 16 – 29 và 45 chỗ của chúng tôi tại đây nhé

Quan sát các quốc gia khác, chúng ta cũng dễ thấy rằng nhiều Chính phủ đang nỗ lực Kích cầu du lịch giữa Covid-19. Nhật Bản đã lên kế hoạch tiếp thị và lôi kéo từng nhóm nhỏ du khách châu Á đến từ Việt Nam, Trung Quốc… Ngành du lịch đã lên kế hoạch lôi kéo khách du lịch nước ngoài trở lại vào tháng 3/2021, khi thời tiết Nhật Bản trở nên ấm áp hơn. Trong đó họ tập trung vào những du khách đến từ những quốc gia, vùng lãnh thổ tại châu Á kiểm soát Covid-19 tương đối tốt như là: Việt Nam, Đài Loan và Trung Quốc.

Thái Lan thì không hạn chế Khách du lịch từ khắp thế giới đến thăm nước mình. Thái Lan đã sửa đổi chương trình Thị thực Du lịch Đặc biệt áp dụng với khách đến từ các quốc gia có mức độ rủi ro thấp về nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Hiện tại, Thái Lan đã mở cửa cho mọi du khách, bất kể tình hình dịch bệnh ở đất nước của khách du lịch ra sao.

Chắc chắn chúng ta còn phải chờ vài tháng nữa, những người dân bình thường mới có thể được tiêm vaccine Covid-19 phòng loại bệnh này. Dưới góc nhìn của người làm nghề cho thuê xe du lịch chúng tôi thì rõ ràng vaccine Covid-19 đã ảnh hưởng tích cực đối với ngành thuê xe du lịch tại TPHCM. Hy vọng là những tin vui của Chiến dịch phòng chống Covid-19 trên toàn thế giới sẽ còn tiếp tục xuất hiện nhiều hơn trong năm 2021.

Xem thêm báo chí VNExpress: Vaccine Covid-19 có ý nghĩa như thế nào với ngành du lịch?

Mặc dù còn rất nhiều khó khăn mà thế giới phải vượt qua trong những ngày cuối năm 2020 này. Ví dụ như đã xuất hiện lo ngại về thời gian vaccine chống lại Covid-19 có hiệu quả trong bao lâu ? Tiêm phòng có thể ngăn chặn sự lây nhiễm Covid-19 thực sự không ? Chi phí tiêm phòng có đắt đỏ so với mức thu nhập của người dân TPHCM không ?

Tuy nhiên với sự nỗ lực của toàn nhân loại, chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng và hy vọng là thế giới sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19 trong một tương lai rất gần.

Toàn thể CB-CNV của Công ty Thuê Xe Du Lịch TPHCM đều dự đoán là đại dịch Covid-19 sẽ hoàn toàn chấm dứt trong năm 2021, bạn có dự đoán hoặc suy nghĩ gì không ? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong mục “BÌNH LUẬN” ở dưới nhé

XEM THÊM BÀI VIẾT

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

XEM FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI

TÌM CHÚNG TÔI GOOGLE MAP