19.6 C
New York
Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023

Buy now

spot_img

Thuê xe cỡ nhỏ 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ trong mùa dịch Covid-19

Covid-19 là một đại dịch có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trên toàn thế giới. Việt Nam tuy là nước có công tác phòng dịch tốt nhưng vẫn chịu ảnh hưởng, nhất là về phương diện du lịch. Sự bùng phát của dịch vào khoảng tháng 3 tháng 4 năm 2020 cũng như thực hiện theo lời kêu gọi không di chuyển nhiều làm cho tình hình du lịch của quý này trở nên ảm đạm. Trước mắt là dịp nghỉ Tết dài nên nhiều người quyết định thuê xe cỡ nhỏ 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ trong mùa dịch Covid-19. Để đảm bảo an toàn cũng như giúp bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ chúng ta hãy tham khảo qua những thông tin cần thiết sau đây nhé.

THUÊ XE 16 CHỖ SOLATI GIÁ 2 TRIỆU ĐỒNG
THUÊ XE 16 CHỖ SOLATI GIÁ 2 TRIỆU ĐỒNG

Vì sao không nên đi du lịch nước ngoài dịp Tết 2021?

 • Hiện tại có rất nhiều nước đang phải đối mặt với dịch corona bùng phát ở mức báo động. Một số nước đã cấm nhập cảnh để nhằm hạn chế tình trạng lây lan đặc biệt là khi phát hiện ra biến thể mới của covid-19. 
 • Máy bay là nơi tiềm ẩn nguy cơ lây lan cao, ngoài ra nếu du lịch theo đoàn thì rất khó để thực hiện bị giãn cách xã hội.
 • Với tình trạng khó khăn như hiện tại thắt chặt chi tiêu trong du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều.
 • Khi du lịch nước ngoài bạn sẽ phải trải qua 14 ngày cách ly để đảm bảo an toàn cho cư dân của đất nước mà bạn sẽ đến và chính bạn.
 • Bạn có thể bị lây nhiễm trong quá trình đi tham quan, du lịch nếu không có biện pháp bảo vệ đúng đắn.
 • Giá vé cho các chuyến bay du lịch nước ngoài hiện tại đang ở mức cao. Hơn nữa các chi phí về thuốc men ăn ở và cách ly khá lớn.
Thuê xe cỡ nhỏ 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ
Thuê xe cỡ nhỏ 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ

Thuê xe cỡ nhỏ 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ trong mùa dịch Covid-19

Chủ động và hạn chế tiếp xúc với nhiều người

Thuê xe du lịch TPHCM khuyên bạn nên thuê xe cỡ nhỏ 4-7-16 chỗ trong mùa dịch corona đề có thể dễ dàng chủ động cho chuyến đi, đồng thời tránh tiếp xúc với người khác. Có thể bạn đã biết ngoài ô tô cá nhân thì các phương tiện công cộng như xe bus, máy bay, tàu lửa và xe khách là nơi tìm ẩn nguy cơ lây bệnh cao. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu cho mình một chiếc ô tô cá nhân. Vậy nên quyết định lựa chọn thuê xe du lịch với điều kiện đảm bảo an toàn cho xe trước khi lăn bánh là lựa chọn hết sức thông minh. Vì lúc này xe thuê cũng tương tự như ô tô cá nhân, chúng an toàn và bảo vệ bạn khỏi đại dịch một cách hiệu quả hơn.

Xe được khử trùng để đảm bảo an toàn

Khi quyết định thuê xe tại đơn vị chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì xe sẽ được khử trùng kỹ lưỡng trước khi giao cho khách. Tại các nhà xe đang thắt chặt quản lý cũng như an toàn cho từng khách hàng của mình trong suốt chuyến đi. Ngoài các biện pháp giúp thúc đẩy du lịch thì những biện pháp phòng tránh an toàn luôn được nâng cao và áp dụng triệt để. Đây cũng là nguyên nhân mà ngày càng nhiều người lựa chọn thuê xe du lịch trong mùa dịch corona.

HỢP ĐỒNG THUÊ XE DU LỊCH TẠI TPHCM
HỢP ĐỒNG THUÊ XE DU LỊCH TẠI TPHCM

Biện pháp phòng chống covid-19 hiệu quả

Để chuyến đi của quý khách hàng thực sự vui vẻ và thư giãn, hãy đảm bảo thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống covid dưới đây

 • Thường xuyên rửa tay, có thể dùng xà phòng với nước hoặc các dung dịch rửa tay khô có chứa cồn.
 • Giữ khoảng cách an toàn với những người đang mắc các chứng nóng sốt, hắt hơi, ho.
 • Đeo khẩu trang khi đến những nơi đông người hoặc các địa điểm bán hàng, tiếp tân, thang máy.
 • Ưu tiên sử dụng các loại khẩu trang có khả năng kháng các giọt bắn và kháng khuẩn.
 • Hạn chế chạm tay lên mắt, mũi, miệng.
 • Khi ho hoặc hắt hơi hãy sử dụng tay hoặc khăn giấy để che đi mũi, miệng.
 • Nếu có người thân trong gia đình có biểu hiện sốt, ho, khó thở ở thì hãy đưa họ đến trạm y tế gần nhất để được kiểm tra.
 • Không nên tham gia chuyến du lịch nếu cảm thấy không khỏe.
 • Không lựa chọn đi du lịch tại các nơi có những ca bệnh đã công bố hoặc du lịch nước ngoài trong thời điểm hiện tại.
CHO THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ TPHCM
CHO THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ TPHCM

Tổng kết

Trong bối cảnh đại dịch như hiện tại việc nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và người xung quanh sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phòng chống Corona. Luôn thực hiện các biện pháp phòng chống một cách nghiêm chỉnh. Đồng thời khai báo y tế khi xuất nhập cảnh hoặc về Việt Nam từ các vùng dịch chính là góp phần bảo vệ cộng đồng và bảo vệ chính bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn đi du lịch và sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch 4-7-16 chỗ trong mùa dịch Corona với nhiều ưu đãi, xin liên hệ ngay với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THUÊ XE DU LỊCH TPHCM

Mời xem thêm: Bảng Giá Hợp Đồng Thuê Xe 4-7-16 Chỗ TPHCM

Chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng và hy vọng là thế giới sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19 trong một tương lai rất gần. Toàn thể CB-CNV của Công ty Thuê Xe Du Lịch TPHCM đều dự đoán là đại dịch Covid-19 sẽ hoàn toàn chấm dứt trong năm 2021.

Bạn có dự đoán hoặc suy nghĩ gì không ? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong mục “BÌNH LUẬN” ở dưới nhé

XEM THÊM BÀI VIẾT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

XEM FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI

TÌM CHÚNG TÔI GOOGLE MAP