Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024
spot_img

Ngành thuê xe du lịch TPHCM vững vàng “vượt ải” covid 19

Ngành thuê xe du lịch vững vàng vượt ải covid-19 là tin tích cực khiến cho nhiều người trông mong sự vực dậy của ngành du lịch sau covid. Trong điều kiện hạn chế cùng các quy định giãn cách xã hội như hiện nay, đâu là nguyên nhân khiến cho ngành thuê xe du lịch vẫn tồn tại và phát triển? Những triển vọng của thuê xe du lịch trong tương lai ra sao? Công ty TNHH Thuê Xe Du Lịch TPHCM xin chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích sau đây.

THUÊ XE 16 CHỖ SOLATI GIÁ 2 TRIỆU ĐỒNG
THUÊ XE 16 CHỖ SOLATI GIÁ 2 TRIỆU ĐỒNG

Tình hình của ngành du lịch Việt Nam

Thuê xe du lịch là một phần trong toàn bộ ngành du lịch. Khi dịch covid đến toàn bộ nền kinh tế đều bị ảnh hưởng trong đó dịch vụ thuê xe cũng chịu ít nhiều. Thế nhưng hiện tại tình hình dịch đang được kiểm soát khá ổn và có những dấu hiệu khả quan hơn cho ngành du lịch.

Sự phát triển du lịch năm 2019

Theo Tổng Cục du lịch vào năm 2019 là năm mà du lịch đã đóng góp 9,2% vào GDP cả nước, tạo nên nhiều công ăn việc làm cho người lao động. Nhờ thành quả này mày mà Việt Nam đã được đứng thứ 6 trong tổng số 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới. Theo đó người ta dự đoán vào năm 2020, Việt Nam sẽ đón tiếp lượng khách quốc tế kỷ lục và có thể tăng đến 32,8% so với cùng kỳ năm 2019. 

CHO THUÊ XE DU LỊCH 47 CHỖ TPHCM
CHO THUÊ XE DU LỊCH 47 CHỖ TPHCM

Tổn thất nặng nề do đại dịch covid-19

Thế nhưng vào tháng 2 năm 2020 Đại dịch covid-19 đã xuất hiện và đóng băng ngành du lịch của Việt Nam. Theo thông tin từ Phó chủ tịch hiệp hội du lịch Vũ Thế Bình thì các doanh nghiệp lữ hành hoặc kinh doanh ngành du lịch đều rơi vào tình trạng khó khăn, thậm chí một số doanh nghiệp còn phá sản.

Bởi Việt Nam thực hiện chính sách đóng cửa biên giới nhằm hạn chế sự lây lan của corona, từ đó dẫn đến lượng khách quốc tế chỉ vào khoản 3.7 triệu lượt, giảm khoảng 80% so với năm 2019. Đồng thời điều này cũng khiến cho khoảng 50% lao động bị mất việc hoặc bị cắt giảm ngày công. 

Lựa chọn du lịch nội địa để phát triển

Là một trong những quốc gia có khả năng kiểm soát tốt dịch covid-19, do đó Tổng cục du lịch cùng Chính Phủ đã xác định lại cơ cấu thị trường, lấy du lịch nội địa làm mũi nhọn. Phát động các chương trình kích cầu du lịch nội địa để tăng cường phát triển và sớm vực dậy du lịch sau dịch.

CHO THUÊ XE LIMOUSINE TPHCM
CHO THUÊ XE LIMOUSINE TPHCM

Ngành thuê xe du lịch phát triển nhờ du lịch trong nước tăng cao.

Nguyên nhân làm thuê xe du lịch phát triển

Trên cơ bản để đi du lịch đến các khu vực khác trên đất nước người ta có thể lựa chọn sử dụng máy bay, tàu hoặc các loại xe khách. Tuy nhiên các phương tiện này lại là nơi dễ phát tán, lây lan dịch nên rất nhiều người lo lắng. Bởi loại virus này có thể lây trực tiếp từ người này sang người khác thông qua các tiếp xúc cơ thể hoặc các giọt bắn từ ho, hắt hơi. Với nhu cầu an toàn và sức khỏe của khách hàng các công ty cho thuê xe du lịch sẽ cung cấp xe tự lái với dịch vụ khử trùng xe. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho cho ngành thuê xe du lịch vững vàng vượt ải covid 19. 

Dịch vụ khử trùng an toàn

Để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng trong mùa bệnh dịch như hiện nay, các công ty cho thuê xe du lịch công ty lữ hành sẽ khử trùng toàn bộ xe trước khi bàn giao cho khách. Bên cạnh đó, để có thể cạnh tranh và tồn tại các dòng xe của những công ty này thường được trang bị nội thất tiện nghi thoải mái. Đồng thời thủ tục thuê xe vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhằm tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể thoải mái trong suốt chuyến đi.

CHO THUÊ XE DU LỊCH 47 CHỖ TPHCM
CHO THUÊ XE DU LỊCH 47 CHỖ TPHCM

Giá dịch vụ thuê xe du lịch trong mùa covid-19

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Thuê Xe Du Lịch TP.HCM bạn sẽ không cần lo lắng về giá cả. Vì trong thời điểm hiện tại việc thắt chặt chi tiêu gần như là ưu tiên đối với mỗi gia đình. Hiểu được điều đó chúng tôi luôn đảm bảo giá thuê dịch vụ của mình ở mức trung bình để có thể phục vụ tất cả khách hàng. Hơn thế nữa các nhân viên và tài xế tại đơn vị luôn được đào tạo bài bản, không chỉ có kiến thức về lái xe, địa lý mà còn cả về phòng chống covid-19. Thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thuê xe có tài xế. 

Đứng trước đại dịch của toàn thế giới, Công ty Thuê Xe Du Lịch TPHCM chúng tôi luôn nâng cao ý thức và trách nhiệm đối với an toàn cho khách hàng. Vậy nên nếu đang có dự định đi du lịch trong nước bằng xe du lịch quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

TÁC GIẢ BÀI VIẾT

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM năm 1999, Trường đã làm công việc kinh doanh qua nhiều công ty: DAEWON TEXTILE, IFB Logistics, KOBELCO AIRCOMPRESSOR và Ngân hàng ACB. Đam mê dịch chuyển và du lịch, Tôi đã xây dựng thương hiệu Thuê Xe Du Lịch TP.HCM. Áp dụng những quy trình quản lý hiện đại, tôi đã giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh một cách thông minh. Vì vậy, thương hiệu Thuê Xe Du Lịch TP.HCM có thể phục vụ khách hàng tốt hơn với giá thành rẻ hơn. Nếu có câu hỏi gì cho Trường, bạn hãy để lại Bình Luận ở dưới nhé ! Xin cảm ơn.

XEM THÊM BÀI VIẾT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

XEM FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI

TÌM CHÚNG TÔI GOOGLE MAP