Ngành thuê xe du lịch thức giấc sau giai đoạn ngủ đông

Người dân Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đều ấp ủ nhiều hy vọng về diễn biến tình hình dịch bệnh. Ai ai cũng... Read more »

Điểm sáng giúp “phá băng” ngành thuê xe du lịch sau đại dịch covid 19

Ngành du lịch của nước ta trong những năm gần đây đã có bước phát triển mạnh mẽ và vượt trội. Nhà nước cũng xây dựng nhiều công trình... Read more »

Ngành thuê xe du lịch TPHCM vững vàng “vượt ải” covid 19

Ngành thuê xe du lịch vững vàng vượt ải covid-19 là tin tích cực khiến cho nhiều người trông mong sự vực dậy của ngành du lịch sau covid.... Read more »

Những thay đổi mà Covid mang đến cho ngành thuê xe du lịch

Covid 19 là một đại dịch bệnh không chỉ Việt Nam mà còn các quốc gia khắp nơi trên thế giới gặp phải. Nó mang lại nhiều hậu quả... Read more »

Những giải pháp cho ngành thuê xe du lịch 2021 sau đại dịch Covid 19

Dịch Covid 19 là đại dịch khiến nhiều quốc gia trên thế giới phải điêu đứng kể cả các cường quốc lớn. Có rất nhiều lĩnh vực đời sống... Read more »

Đánh giá tác động của đại dịch COVID-19 đến ngành thuê xe du lịch

Năm 2020 trở thành một năm đáng buồn của mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Số lượng ca nhiễm và mất vì Covid ngày càng tăng cao... Read more »

Ngành thuê xe du lịch TPHCM vượt khó- Tìm thời cơ trong COVID-19

Công ty Thuê Xe Du Lịch TPHCM đã lên kế hoạch năm 2021: ngành thuê xe du lịch TPHCM vượt khó - Tìm thời cơ trong thách thức.... Read more »

Dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM nỗ lực kích cầu cuối năm do covid-19

Trong những năm gần đây thuê xe du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn và trọng điểm của Việt Nam. Năm 2019 được xem là năm thành công... Read more »

Thuê xe cỡ nhỏ 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ trong mùa dịch Covid-19

Covid-19 là một đại dịch có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trên toàn thế giới. Việt Nam tuy là nước có công tác phòng dịch tốt nhưng vẫn... Read more »