Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
spot_img

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thuê Xe Du Lịch TPHCM là một trong địa chỉ uy tín và quen thuộc của hàng triệu Người Tiêu Dùng tại TPHCM. Là một Công ty cho thuê xe du lịch hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và số lượng các loại xe du lịch đời mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của thị trường với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ như sau:

• Cho thuê xe phục vụ khách tham quan du lịch.
• Cho thuê xe đi tỉnh, đón tiễn sân bay.
• Cho thuê xe văn phòng ngắn hạn – dài hạn
• Cho thuê xe hoa, xe cưới.

Với định hướng kinh doanh là trở thành một đối tác có giá trị và đáng tin cậy của mọi khách hàng, chúng tôi không ngừng tập trung nâng cao chất lượng phục vụ, từng bước xây dựng quy trình kinh doanh chuyên nghiệp hiện đại để đem đến sự tiện lợi, hài lòng và giá cả cạnh tranh cho khách hàng trong mọi chuyến đi.

Nhờ sự tin yêu và hỗ trợ của khách hàng cũng như của các đối tác, Công ty TNHH Thuê Xe Du Lịch TPHCM đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Và chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung nâng cao sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ với một mục tiêu là đem đến những chuyến đi an toàn, sự tiện lợi, hài lòng và giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

GIỚI THIỆU LOGO

Ý nghĩa của LOGO: Thuê Xe Du Lịch TPHCM là nhịp cầu nối liền Thành phố Hồ Chí Minh đến mọi miền đất xinh đẹp của Đất Nước Việt Nam.

  1. Vòng tròn màu đỏ còn là hình ảnh của Mặt trời mới mọc trên những hành trình tham quan du lịch của bạn. Đó còn là hình ảnh một sự khởi đầu của một ngày mới đầy hứng khởi và năng lượng.
  2. Màu đỏ mang ý nghĩa sự hài lòng của khách hàng đối với Chất lượng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.
  3. Màu xanh mang ý nghĩa sự đáng tin cậy, vững mạnh của Công ty Thuê Xe Du Lịch TPHCM

    HỢP ĐỒNG THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ TPHCM
    ĐỘI NGŨ TÀI XẾ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM, TRUNG THỰC, VUI VẺ VÀ TẬN TÂM PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH