ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN THUÊ XE DU LỊCH TPHCM

I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG THUÊ XE DU LỊCH TPHCM

 Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần Bảng báo giá của dịch vụ cho thuê xe du lịch

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN THUÊ XE DU LỊCH TPHCM
ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN THUÊ XE DU LỊCH TPHCM

II. THANH TOÁN

Khi đăng ký thuê xe du lịch, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo loại xe mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước hoặc sau ngày khởi hành, có 2 hình thức thanh toán:
– Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty.
– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin sau:


Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THUÊ XE DU LỊCH TPHCM
Ngân hàng: ACB – CN HỒ CHÍ MINH

Số TK : 54 53 54 56


– Việc thanh toán tiền đặt cọc là hoàn tất khi Thuê Xe Du Lịch TPHCM nhận được đủ tiền cọc sớm nhất trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Thuê Xe Du Lịch TPHCM.
– Với hình thức thanh toán chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung thuê xe du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.

III. HỦY ĐẶT THUÊ XE DU LỊCH

1. Trường hợp bị hủy thuê xe do Thuê Xe Du Lịch TPHCM:
Nếu Thuê Xe Du Lịch TPHCM không thực hiện được chuyến xe du lịch, Thuê Xe Du Lịch TPHCM phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy thuê xe do khách hàng:
• Huỷ trước 3 – 4 ngày : tối đa phạt 20% tiền cọc.
• Huỷ trước 1 – 2 ngày : tối đa phạt 70% tiền cọc.
• Huỷ trước 0 ngày : tối đa phạt 100% tiền cọc.
•Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua điện thoại, fax, email và phải được Công ty xác nhận.

– Trên đây là mức phạt hủy thuê xe tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng thời điểm cung cấp dịch vụ Công ty TNHH Thuê Xe Du Lịch TPHCM.

Lưu ý:
– Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như: thiên tai, khủng bổ, dịch bệnh,… Thuê Xe Du Lịch TPHCM sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền cọc,
– Thời gian hủy chuyến du lịch được tính theo ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).
– Các điều kiện hủy thuê xe như trên không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.

THUÊ XE DU LỊCH TPHCM
ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN THUÊ XE DU LỊCH TPHCM

3. Trường hợp bất khả kháng:
Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Thuê Xe Du Lịch TPHCM ngay tại thời điểm đăng ký, Thuê Xe Du Lịch TPHCM sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình.

V. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC.

1. Về phía Thuê Xe Du Lịch TPHCM
– Đảm bảo mọi dịch vụ thuê xe du lịch theo đúng theo chương trình của khách hàng.
– Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết trước ngày khởi hành

2. Về phía khách hàng:
– Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

3. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toàn án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mội chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu./.

CÔNG TY TNHH THUÊ XE DU LỊCH SÀI GÒN TPHCM
ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN THUÊ XE DU LỊCH TPHCM
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ
Hotline 0707321321 Thuê Xe Du Lịch TPHCM 2
Cần thêm thông tin, Vui lòng để lại BÌNH LUẬN bên dưới !